Wednesday , December 9 2020

Sửa chữa nhà xưởng Dĩ An – Bình Dương

 

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng Dĩ An – Bình Dương uy tín – chất lượng – giá hợp lý

 

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… đã hoạt động được thời gian dài, hoặc mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển mở rộng, đổi mới của doanh nghiệp

 

Sửa chữa nhà xưởng Dĩ An-Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng Dĩ An-Bình Dương

 

Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần sửa chữa cải tạo nhà xưởng, nhà kho, bãi xe … như :

– Chống thấm, chống dột mái: sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

– Chống thấm nền nhà xưởng: một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp bê-tông nền bắt đầu rữa ra, điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bong lớp sơn Epoxy chống thấm nên cần phải sơn lại.

– Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền Epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần thực hiện.  Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo.

– Cải tạo hệ thống thoát nước: sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Sửa chữa nhà xưởng Dĩ An-Bình Dương các hạng Mục khác:

– Một số hạng mục xây dụng bị hư hỏng cũng cần sửa chữa như: tường vách bị nứt; hàng rào bị hư; đường nhựa nội bộ bị hư hỏng…

– Hệ thống điện, nước: Hệ thống phân phối điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. Nên thực hiện kiểm tra chụp nhiệt hồng ngoại hệ thống điện 1 năm 1 lần để phòng ngừa sự cố.

Nhà xưởng 360 chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, nhà máy lớn, nhà kho tại Dĩ An – Bình Dương. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

MST: 3702305335

Địa chỉ: Số E4 – Huỳnh Thúc Kháng – P. Hòa Phú – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương

( Đối diện Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Tỉnh Bình Dương)

Hotline: 08 98 90 80 80  – 090 806 8896 KTS Nguyên

Website: nhaxuong360.com