Wednesday , November 14 2018

Công ty chuyên Thiết kế Nhà xưởng – Thi công Nhà xưởng tại Tp.Hồ Chí Minh


Dự án Nhà máy sản xuất nội thất Pioneer tại Khu công nghiệp Vsip-2a. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế & Xây dựng NHADEP360 thiết kế và thi công. Diện tích khu đất 2.4ha, mật độ xây dựng 60% diện tích đất tương đương 14.400m². Bao gồm các hạng mục: Nhà xưởng sản xuất,  Nhà văn phòng, Nhà ở chuyên gia, Nhà bảo vệ, Nhà xe, Nhà chứa rác, Trạm điện, Bể xử lý nước thải, Trạm bơm, Bể phòng cháy chữa cháy.

Tổng thể dự án mang phong cách kiến trúc công nghiệp hiện đại, Nhà xưởng sản xuất được thiết kế khung kèo thép có khẩu độ lớn, tường gạch bao che qua khỏi mái, bên ngoài có các mảng xanh bao phủ để điều hòa tiểu vi khí hậu và làm cho công trình trở nên mềm mại, thân thiện với môi trường.

Nhà văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, xử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng kết hợp với những hình khôi vuông vức, điểm nhấn là các mảng tường ốp gạch inax ngoại thất màu đậm tạo sự tương phản cho toàn khối công trình. Các không gian chức năng bên trong nhà văn phòng được bố trí một cách hợp lý, khoa học đem lại hiệu quả làm việc cao.

Các công trình phụ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, kết cấu bền vững.

Các dự án thiết kế và thi công của Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng và tinh tưởng của các Chủ đầu tư.

Chúng tôi Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế & Xây dựng NHADEP360 chuyên thiết kế nhà xưởng, thi công dự án nhà máy sản xuất tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An….

Ngoài ra Chúng tôi còn có nhà máy sản xuất khung kèo thép, khung kèo zamil mang đến cho các chủ đầu tư những công trình chất lượng với gia thành hợp lý nhất

Công ty chuyên Thiết kế Nhà xưởng – Thi công Nhà xưởng tại Tp.Hồ Chí Minh
Đánh giá của Bạn