Wednesday , December 9 2020

Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà xưởng khu công nghiệp Chơn Thành – Bình Phước.

 

Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà xưởng khu công nghiệp Chơn Thành – Bình Phước.

 

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp tại Bình Phước có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… sau thời gian dài hoạt động, các công trình này sẽ bị xuống cấp, hư hỏng. Hoặc mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà xưởng khu công nghiệp Chơn Thành - Bình Phước.
Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà xưởng khu công nghiệp Chơn Thành – Bình Phước.

 

Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần sửa chữa cải tạo nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… như :

– Chống thấm, chống dột mái: Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

– Chống thấm nền nhà xưởng: một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp pê-tông nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bông lớp sơn Epoxy chống thấm. Nên cần phải sơn lại.

– Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần thực hiện.  Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo.

– Cải tạo hệ thống thoát nước : sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà xưởng hạng Mục khác :

– Ngoài ra, một số hạng mục xây dụng bị hư hỏng cũng cần sửa chữa như : tường vách bị nứt; hàng rào bị hư; đường nhựa nội bộ bị hư hỏng ổ gà; …

– Hệ thống điện, nước: Hệ thống phân phối điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. Nên thực hiện kiểm tra chụp nhiệt hồng ngoại hệ thống điện 1 năm 1 lần để phòng ngừa sự cố.

Chúng tôi, Nhà xưởng 360 đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tao các nhà máy lớn, nhà xưởng, nhà kho; sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyen nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi còn nhận:

  • Tư vấn thiết kế nhà xưởng.
  • Thi công xây dựng nhà xưởng.
  • Xin phép xây dựng nhà xưởng.
  • Hoàn công nhà xưởng.
  • Phòng cháy chữa cháy nhà xưởng.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

MST: 3702305335

Địa chỉ: E4 – Huỳnh Thúc Kháng – P. Hòa Phú – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương

( Đối diện Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Tỉnh Bình Dương)

Hotline: 08 98 90 80 80  – 090 806 8896 KTS Nguyên

Website: nhaxuong360.com