Wednesday , December 9 2020

Dịch vụ xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

 

Dịch vụ xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, có nhiều doanh nghiệp đang muốn xây dựng nhà xưởng để mở rộng sản xuất kinh doanh. Nhưng trước khi bắt đầu thi công xây dựng nhà xưởng, các doanh nghiệp cần phải xin giấy phép xây dựng.

Công việc này thường gây khó khăn đối với các chủ đầu tư vì mất thời gian và giấy tờ phức tạp. Do đó các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị chuyên xin giấy phép xây dựng để thực hiện giúp mình.

Dịch vụ xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một - Bình Dương
Xin phép xây dựng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

 

Nhaxuong360 đơn vị xây dựng và làm các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về nhà xưởng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin phép xây dựng, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng một dịch vụ uy tín – chất lượng- chi phí thấp.

Nhaxuong360 sau khi kí kết hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn hoàn tất các hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng, nộp hồ sơ và nhận giấy phép thay cho khách hàng.

Dịch vụ xin phép xây – Hồ sơ xin phép xây dựng gồm:

  • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Giấy chứng nhận thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy.
  • Cam kết bảo vệ môi trường.
  • Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình.

Nếu bạn không có thời gian, hãy để Nhaxuong360 chúng tôi giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở tại Bình Dương. Với sự chuyên nghiệp vàn tận tình, chúng tôi luôn muốn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói tại Bình Dương, Nhaxuong360 còn cung cấp các dịch vụ pháp lí đến xây dựng chuyên nghiệp với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOTLINE:  08 98 90 80 80   KTS. NGUYÊN