Giấy phép xây dựng – Xin phép xây dựng tại Bình Dương

 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương nhanh chóng.

Khi các bạn muốn xây dựng nhà ở cho mình, trước tiên cần phải có giấy phép xây dựng.

Nhaxuong360 đơn vị nhận xin giấy phép xây dựng tại Bình Dương, các loại công trình như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy… với thời gian xin cấp phép xây dựng nhanh, chi phí tốt nhất.

Với kinh nghiệm và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang tới cho các chủ đầu tư sự tin tưởng và hài lòng, sớm có được giấy phép xây dựng để tiến hành thi công xây dựng công trình.

Chúng tôi nhận xin phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Dương với các khu vực: xin phép xây dựng ở Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận Giao…

 

Xin phép xây dựng tại Bình Dương

Giấy phép xây dựng là gì, tại sao phải xin giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng là giấy tờ của cơ quan nhà nước theo mẫu quy định, nó xác nhận cho phép tổ chức, cá nhân được phép xây dựng nhà ở, nhà xưởng, công trình dân dụng… trong phạm vi được cấp phép.

Giấy phép xây dựng có thể xác định chủ đầu tư có xây dựng đúng hay không đúng với quy hoạch. Quy định về thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng được quy định trong luật, nghị định, thông tư và các hướng dẫn thi hành chi tiết.

Đối tượng xin giấy phép xây dựng

Theo luật xây dựng tại Việt Nam, trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng. Một số trường hợp không cần phải xin giấy phép xây dựng được nêu trong luật xây dựng Việt Nam.

Điều kiện cấp giấy phép xây dựng

Theo quy định, điều kiện chung cấp giấy phép đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị gồm

Nội dung giấy phép xây dựng

Nếu các chủ đầu tư còn chưa nắm rõ việc xin phép xây dựng như thế nào. Hãy tới công ty Nhaxuong360, đơn vị chuyên xin phép xây dựng tại Bình Dương, dịch vụ uy tín, nhanh nhất, giá thành thấp để được tư vấn cụ thể.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

Mã số Thuế: 3702505335
Địa chỉ 1: 223 Ngô Gia Tự, P.3, Q10, Tp.HCM
Địa chỉ 2: E4, Huỳnh Thúc Kháng, P. Hòa Phú, Tp Thủ Đâu Một, Bình Dương
( Khu Trung Tâm Hành Chính Tập Trung tỉnh Bình Dương).
Gmail: nhaxuong360@gmail.com

Website: https://nhaxuong360.com
Hotline: 08 98 90 80 80 – 0908 068 896

Exit mobile version