Wednesday , December 9 2020

Những điều cần biết về cách thiết kế thi công nhà xưởng

 

Những điều cần biết về cách thiết kế thi công nhà xưởng

 

Hầu hết doanh nghiệp hiện nay khi hoạt động đều cần phải trang bị cho mình nhà xưởng để phục vụ sản xuất và chế biến hoặc gia công sản phẩm. Bên cạnh đó thì cũng còn khá nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình một giải pháp đó là thuê nhà xưởng có sẵn để hoạt động. Vấn đề này tùy thuộc vào quy mô cũng như là điều kiện tài chính của mỗi một doanh nghiệp và trong từng ngành nghề kinh doanh.

Nhằm mục đích giúp cho các doanh nghiệp có thể nắm vững được quá trình xây dựng nhà xưởng phải trải qua những quy trình làm việc như thế nào. Công ty thiết kế thi công nhà xưởng uy tín Nhaxuong360 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc xây dựng nhà xưởng sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất về cách thi công nhà xưởng một cách hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh nhất.

 

Những điều cần biết về cách thiết kế thi công nhà xưởng
Những điều cần biết về cách thiết kế thi công nhà xưởng

 

Khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà xưởng, chủ đầu tư cần chuẩn bị:

Tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín để tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, thỏa thuận theo theo các yêu cầu của chủ đầu tư và thống nhất quan điểm. Nên chọn các nhà thầu có những ưu điểm sau:

  • Sử dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại khi thi công.
  • Thiết kế sử dụng tiêu chuẩn Việt Nam – Quốc tế, kinh nghiệm dự toán kết cấu thép.
  • Đưa ra giải pháp tối ưu chi phí xây dựng, thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.
  • Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp, đa dạng hóa các công trình thi công nhà thép tiền chế, nhà máy sản xuất, nhà thép công nghiệp cao tầng…

Trong trường hợp bên phía chủ đầu tư đã có sẵn hồ sơ thiết kế nhà xưởng thì chủ đầu tư chỉ cần tìm kiếm đơn vị thi công, xây dựng cho mình mà thôi.

Thi công nhà xưởng hiện nay được chia thành những nhóm phổ biến theo thị trường như:

  • Bằng vật tư thi công: Ở đây lại được chia thành nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng bằng kèo thép, ưu điểm của những nhà xưởng này thường có độ bền cao, cực kỳ vững chắc cho người sử dụng.
  • Theo tính năng sử dụng: Chúng sẽ được phân chia như nhà xưởng để đặt máy móc cùng với nguyên vật liệu sản xuất, nhà xưởng chứa hàng hóa thành phẩm. Loại thứ hai đó chính là nhà xưởng bao gồm luôn văn phòng làm việc, nghĩa là đó sẽ trở thành nơi vừa làm việc vừa tiến hành sản xuất.
  • Nhà xưởng được phân theo độ cao: Được chia thành nhà xưởng 8 đến 12 mét bao gồm nóc gió và từ 6 cho đến 8 mét bao gồm nóc gió.

Các doanh nghiệp có thể đến với dịch vụ thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín của chúng tôi để được tìm hiểu và có được mức giá hợp lý nhất cho mình.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 08 98 90 80 80 – 090 806 8896 KTS NGUYÊN