Wednesday , December 9 2020

Sửa chữa nâng cấp nhà xưởng tại Bình Phước

 

Sửa chữa nâng cấp nhà xưởng tại Bình Phước

 

Với các doanh nghiệp có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… đã hoạt động được thời gian dài việc sửa chữa nâng cấp nhà xưởng là rất cần thiết. Hoặc các công ty có thể mở rộng nhà xưởng, nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp.

 

Sửa chữa nâng cấp nhà xưởng tại Bình Phước
Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Phước

 

Các hạng mục cần sửa chữa nâng cấp nhà xưởng tại Bình Phước:

– Chống thấm nền nhà xưởng : một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp bê tông nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bong lớp sơn Epoxy chống thấm nên cần phải sơn lại.

– Chống thấm, chống dột mái . Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

– Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần thực hiện.  Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo.

– Cải tạo hệ thống thoát nước : sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Nhà xưởng 360 đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tao các nhà máy lớn, nhà xưởng, nhà kho. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU.

TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT TẬN NƠI:  08 98 90 80 80 – 090 806 8896  KTS NGUYÊN