Wednesday , December 9 2020

Thi công nhà thép tiền chế tại các khu công nghiệp ở Bình Phước

 

Thi công nhà thép tiền chế tại các khu công nghiệp ở Bình Phước

 

Nhà thép tiền chế giải pháp xây dựng nhà xưởng tốt nhất.

Nhaxuong360 thường chọn nhà thép tiền chế là giải pháp thi công nhà xưởng. Nó có ưu điểm tốt hơn so với giải pháp truyền thống như nhà xưởng bê tông cốt thép.

  • Độ tin cậy và Khả năng chịu lực cao. Do vật liệu thép có cường độ lớn, lớn nhất trong các vật liệu xây dựng nên kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn. Độ tin cậy cao là do cấu trúc thuần nhất của thép. Sự làm việc đàn hồi và dẻo của vật liệu thép gần sát nhất với các giả thiết tính toán.
  • Trọng lượng nhẹ. Kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Từ gỗ, đá, bê tông đều không nhẹ bằng.
  • Tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp. Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Kết cấu thép dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyển.
  • Tính kín. Vật liệu và liên kết cấu thép có tính kín không thấm nước, không thấm khí, nên thích hợp cho những công trình bể chữa chất lỏng, cất khí; điều này khó thực hiện đối với các vật liệu khác.

Chọn xây dựng nhà xưởng bằng giải pháp nhà tiền chế sẽ giúp quý khách hàng có được một công trình chất lượng, bền vững với chi phí và thời gian nhanh nhất.

 

Thi công nhà thép tiền chế tại các khu công nghiệp ở Bình Phước
Thi công nhà thép tiền chế tại các khu công nghiệp ở Bình Phước

 

Những dạng thi công nhà xưởng tiền chế phổ biến nhất hiện nay:

  • Xây dựng nhà xưởng theo vật tư: Phần khung được thi công bằng kèo thép, móng được đúc bằng bê tông, tường được xây bằng gạch…
  • Thi công nhà xưởng theo công năng sử dụng: Nhà xưởng được chia ra thành từng khu vực với những công năng riêng như sản xuất, văn phòng, lưu trữ và nhiều công năng khác nữa.
  • Xây dựng nhà xưởng theo độ cao: Cao từ 6m đến 8m và cao từ 8m đến 12m bao gồm nóc gió.

3 bước để hoàn thành một nhà xưởng:

  • Tư vấn thiết kế: Tiếp nhận thông tin của chủ đầu tư cung cấp (công năng nhà xưởng,  quy mô đầu tư…) tiếp đến chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, đưa ra giải pháp để chủ đầu tư lựa chọn. Sau khi thống nhất phương án, kiến trúc sư kết hợp với kỹ sư thiết kế sẽ hoàn chỉnh phương án thiết kế kiến trúc, kết cấu, vật liệu… đưa cho chủ đầu tư phê duyệt.
  • Gia công cấu kiện: Dựa trên bản vẽ kết cấu mà chúng tôi sẽ thực hiện việc sản xuất và gia công cấu kiện. Trong quá trình gia công đơn vị sản xuất sẽ luôn kiểm tra, giám sát để đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, tránh sai sót.
  • Thi công nhà xưởng: Vận chuyển tất cả cấu kiện (cột, kèo thép, xà gỗ, dầm,…) đến công trường và thực hiện lắp dựng nhà xưởng.

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ: 08 98 90 80 80 – 090 806 8896 (KTS NGUYÊN)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!