Wednesday , December 9 2020

Thi công nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Khai – Bình Phước

 

Thi công nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Khai – Bình Phước. Thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp.

 

Ngày nay tại Bình Phước, nền kinh tế đang ngày càng phát triển, số lượng các doanh nghiệp tập trung và phát triển rất lớn. Nhu cầu thiết kế xây dựng, thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất để phục vụ sản xuất và dự trữ hàng hóa ngày càng nhiều. Một nhà xưởng, nhà máy tốt sẽ mang lại nhiều hiệu quả sản xuất hàng hóa cho các doanh nghiệp.

Do đó, các công ty xây dựng, thi công nhà xưởng tại Bình Phước cũng được ra đời nhiều. Các doanh nghiệp nên lựa chọn kĩ càng đơn thi vị thi công để có thể mang lại cho mình một nhà xưởng, nhà máy với chất lượng tốt nhất.

 

Thi công nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Khai - Bình Phước
Thi công nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Khai – Bình Phước

 

Những lưu ý khi xây dựng nhà xưởng tại khu công nghiệp Tân Khai – Bình Phước

Khi xây dựng nhà xưởng khá đơn giản, chỉ bao gồm: phần móng, nền nhà xưởng và kèo thép. Tuy nhiên, vấn đề kĩ thuật thi công các phần này lại đòi hỏi khá cao.

– Móng nhà xưởng: phần móng rất quan trọng đối với công trình nhà xưởng, tùy vào từng vùng đất tốt hay xấu, móng phải được thiết kế phù hợp và chắc chắn, không bị lún sụt về sau.

– Nền nhà xưởng: Nền nhà xưởng làm nơi tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị máy móc sản xuất. Các loại xe tải trọng lớn cũng thường xuyên ra vào nên cần phải có độ bền của bê tông. Do đó khi thi công nền bê tông cần phải tính toán chịu tải trọng lớn của nền nhà xưởng. Bề mặt nhà xưởng cần có độ trơn nhám đúng kĩ thuật phù hợp với các ngành nghề khác nhau. Nhà xưởng, nhà máy sản xuất là nơi làm việc và lưu trữ hàng hóa, do đó cần phải được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ tránh bụi bẩn và ẩm mốc.

– Khung kèo thép: kèo thép là một trong những bộ phận chính của nhà xưởng. Đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ có lựa chọn loại thép có chất lượng và chi phí phù hợp nhất. Việc chọn sai loại thép sẽ làm cho kết cấu thép nhà xưởng nặng nề, không bền, dễ hư hỏng.

Đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng Nhaxuong360

Khi nói tới thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp ở Bình Phước, có rất nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp. Một công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn đặt chất lượng đi đôi với lợi ích của khách hàng.

Nhaxuong360 công ty xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt chuyên thiết kế thi công nhà xưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, nhân công có năng lực và tay nghề cao. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những công trình có chất lượng lượng tốt để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là nguyên tắc làm việc của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

Mã số Thuế: 3702505335
Địa chỉ 1: 223 Ngô Gia Tự, P.3, Q10, Tp.HCM
Địa chỉ 2: E4, Huỳnh Thúc Kháng, P. Hòa Phú, Tp Thủ Đâu Một, Bình Dương
( Khu Trung Tâm Hành Chính Tập Trung tỉnh Bình Dương).
Gmail: [email protected]
Hotline: 08 98 90 80 80 – 0908 068 896