Wednesday , December 9 2020

Thi công nhà xưởng tại Thủ Dầu Một – Thiết kế xây dựng chuyên nghiệp.

 

Thi công nhà xưởng tại Thủ Dầu Một 

 

Tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, quá trình công nghiệp hoá đang phát triển mạnh, nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất tăng cao. Để không tốn chi phí và mất thời gian, các doanh nghiệp nên tìm một công ty thi công nhà xưởng chuyên nghiệp để thực hiện công việc này.

Nếu các bạn còn chưa tìm được đơn vị thi công nào, hãy đến với Nhaxuong360 để được sử dụng những dịch vụ về thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế… Nhaxuong360 tự tin khẳng định mình là đơn vị thầu chuyên nghiệp, đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

 

Thi công nhà xưởng tại Thủ Dầu Một
Thi công nhà xưởng tại Thủ Dầu Một

 

Thiết kế xây dựng nhà xưởng có vai trò quan trọng, quyết định trong việc đưa công trình đi vào thi công thực tế, ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền công trình. Thi công nhà xưởng cũng không dễ dàng, đòi hỏi đơn vị thi công phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe về kĩ thuật. Do đó mà các doanh nghiệp cần cẩn thận chọn đơn vị thầu có đủ khả năng như Nhaxuong360 để công trình nhà xưởng của mình được thi công nhanh chóng, chính xác, độ bền cao nhất.

Thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế ở Thủ Dầu Một 

Khi các doanh nghiệp, chủ đầu tư bắt đầu thi công dự án nhà xưởng, điều họ quan tâm là chi phí tiết kiệm, thời gian xây dựng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự bền vững của công trình. Biết được việc này, khi tư vấn chúng tôi đưa ra những giải pháp thiết kế xây dựng nhà xưởng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Quy trình làm việc của Nhaxuong360:

Chúng tôi tiến hành xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế … trong mọi giai đoạn từ thiết kế bản vẽ, thi công móng, dựng cột, lợp mái… cung cấp đa dạng các loại công trình nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy kéo thép, nhà văn phòng trong nhà xưởng…

  • Thiết kế bản vẽ công trình: dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi vẽ bản vẽ, dự toán gửi cho khách hàng.
  • Tiếp nhận và bảo quản vật tư tại công trường.
  • Xây dựng lắp đặt bulong móng.
  • Thi công lắp đặt phần khung chính.
  • Lắp đặt phần mái nhà xưởng.
  • Lắp dựng phần tường ngăn cách.
  • Thi công phần điện, nước, phòng cháy chữa cháy.
  • Hoàn thiện và nghiệm thu công trình.

Công ty có quy trình làm việc rõ ràng, khoa học để có thể xây dựng, lắp đặt nhà xưởng, nhà thép công nghiệp, nhà kho… trong thời gian nhanh nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

 

Mọi thắc mắc có liên quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

Địa chỉ: E4, Huỳnh Thúc Kháng, P. Hòa Phú, Tp Thủ Đâu Một, Bình Dương

Liên hệ:  08 98 90 80 80 – 090 806 8896  gặp KTS Nguyên để được tư vấn.