Monday , July 15 2024

Thiết kế xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương.

 

Thiết kế xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương – Thi công chuyên nghiệp

 

Việc quan trọng nhất của thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp là thiết kế mặt bằng phù hợp với dây chuyền hiện đại.

 

Thiết kế xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương
Thiết kế xây dựng nhà xưởng ở Bình Dương

Công ty tư vấn thiết kế Nhà xưởng 360 tại Bình Dương sẽ giúp bạn điều này:

– Việc thiết kế đòi hỏi các kiến trúc sư và kĩ sư phải nghiên cứu kỹ sơ đồ dây chuyền công nghệ. Các đặc tính kỹ thuật của từng máy móc, mối liên hệ và sự liên tục từ đầu vào của nguyên liệu đến đầu ra của sản phẩm. Đó là quy trình khép kín, bảo đảm cho việc bố trí dây chuyền một cách hợp lý. Không có những đoạn di chuyển xa lãng phí của nhân công và không có xung đột trong giao thông bên trong nhà xưởng, tốt nhất là theo dòng sản xuất một chiều của sản phẩm.

– Nói đến thiết kế nhà xưởng công nghiệp thì thường nói đến thiết kế xưởng kết cấu thép với các khung kèo thép vượt nhịp. Gọi đó là nhà xưởng kết cấu thép vì các cấu kiện cột, kèo của các khung đều được sản xuất và định hình tại xưởng sản xuất trước khi đem đến lắp dựng tại công trường. Chính những điều này làm giảm thời gian thi công nhà xưởng rất nhiều, giúp chủ đầu tư sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương:

Các kỹ sư thiết kế  cần bám sát yêu cầu về dây chuyền sản xuất. Lựa chọn khẩu độ kèo và bước cột của khung nhà xưởng tối ưu nhất về công năng cũng như giá thành thi công. Việc điều chỉnh hai thông số này của khung nhà xưởng sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng rất nhiều. Đôi khi, chỉ việc có sử dụng cột giữa hay không của khung kèo thép cũng làm thay đổi giá phần kết cấu tăng thêm 50% – 100%!

Thiết kế nhà xưởng sản xuất công nghiệp có quy mô lớn. Kiến trúc sư cũng không quên thiết kế những mảng xanh, bãi đậu xe, khu nhà ăn căn tin, khu thể thao giải trí dành cho cán bộ công nhân viên. Việc bố trí tích hợp các hạng mục phụ trên một diện tích hợp lý nhằm tối đa hóa mật độ xây dựng cho nhà xưởng sản xuất công nghiệp cũng là một công việc yêu thích và sáng tạo của kiến trúc sư, khi phải tuân thủ theo những chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc của điều lệ xây dựng khu công nghiệp.

 

 

Đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp:

Với đội ngũ giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ chuyên ngành cùng với việc có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng công nghiệp lớn. Nhaxuong360 là một địa chỉ đáng tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước trong việc thiết kế thi công, xin phép, giám sát cũng như lựa chọn đơn vị thi công các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà xưởng kết cấu thép tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư nhất.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

MST: 3702305335

Địa chỉ: E4 – Huỳnh Thúc Kháng – P. Hòa Phú – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline: 08 98 90 80 80 – 090 806 8896 KTS Nguyên 

Website: nhaxuong360.com

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger