Friday , August 2 2019

Tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương – Chuyên nghiệp, chất lượng.

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

 

Thực tế hiện nay các khu công nghiệp tại Bình Dương, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ cho việc sản xuất. Việc thiết kế và thi công nhà xưởng tại Bình Dương mất rất nhiều thời gian và công đoạn. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp nhanh chóng có được một nhà xưởng đúng với mong muốn, phù hợp với quy mô và tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng.

Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, các doanh nghiệp nên tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng để được tư vấn cụ thể. Các chuyên gia này sẽ dựa trên quy mô, các yêu cầu đưa ra cho nhà xưởng, từ đó sẽ lên các phương án thiết kế thi công nhà xưởng chi tiết và dự trù kinh phí đầu tư.

 

Tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương
Tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

 

Trước đây hầu hết các nhà xưởng đều được thi công theo kiểu truyền thống rất tốn thời gian, ngoài ra các vật liệu xây dựng cũng rất phức tạp. Hiện nay thì mô hình xây dựng này không còn được thịnh hành nữa mà thay vào đó việc thiết kế xây dựng nhà xưởng bước qua một thời kỳ mới đó là mô hình xây nhà thép, hay còn gọi là nhà thép tiền chế.

Xây dựng nhà xưởng theo mô hình nhà tiền chế:

Nhà thép hay nhà tiền chế là một loại hình công trình nhà xưởng xây dựng trên ý tưởng mô hình nhà lắp ghép với các cấu kiện bằng thép được thiết kế và sản xuất sẵn trong nhà máy, sau đó được đem ra thi công lắp ráp trên công trường.
Với mô hình này có thể giúp đơn vị đầu tư giảm thiểu được chi phí, cũng như rút ngắn thời gian xây dựng công trình, nhanh chóng đi vào sản xuất. Tạo ra nhiều thuận lợi đối với cả đơn vị đầu tư và đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

– Các kết cấu của nhà xưởng có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

– Tổng thể công trình sẽ giảm được đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất. Bởi nhà thép tiền chế sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu.

– Nhà xưởng được lắp ráp đơn giản nhanh chóng, có thể thực hiện trong những điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng đến chất lượng thi công như cách thi công truyền thống

– Công trình sau này dễ mở rộng quy mô, cơ động trong vận chuyển và lắp ráp.

– Nhà xưởng có tính kín, cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái và các vách bao che, các thành phần thoát nước và diềm mái.

Quy trình thiết kế nhà xưởng công nghiệp 

Tại Nhaxuong360, việc thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Dương sẽ không mất quá nhiều thời gian. Bởi chúng tôi đã xây dựng được một quy trình rõ ràng, hợp lý. Phù hợp với tất cả các loại hình và quy mô của công trình.

– Khảo sát, gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu nhu cầu thực sự về xây nhà xưởng, cũng như các điều kiện mà khách hàng đưa ra để có thể lên phương án phù hợp nhất.

– Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí và diện tích, bản mô phỏng cho khách hàng.

– Bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng chi tiết.

Với tiêu chí thiết kế công trình chất lượng, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn đem đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án từ việc phù hợp công năng, thẩm mỹ và giá thành xây dựng hợp lý.

Với một công trình lớn và phức tạp, nếu bạn cần một nhà Tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương thì hãy liên hệ với Nhaxuong360 .

.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

Địa chỉ: Số E4 – Huỳnh Thúc Kháng – P. Hòa Phú – Tp Thủ Dầu Một – Bình Dương

( Đối diện Trung Tâm Hành Chính Tập Trung Tỉnh Bình Dương)

Hotline: 08 98 90 80 80 – 090 806 8896 KTS Nguyên

Tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương – Chuyên nghiệp, chất lượng.
5 (100%) 2 vote[s]