Tuesday , September 21 2021

Tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng tại Biên Hòa – Đồng Nai.

 

Tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng tại Biên Hòa – Đồng Nai.

 

Hiện nay các khu công nghiệp ở Biên Hoàn – Đồng Nai, nhà xưởng được xây dựng ngày càng nhiều để phục vụ cho việc sản xuất.  Việc thiết kế và xây dựng nhà xưởng mất nhiều thời gian và công đoạn. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp nhanh chóng có được một nhà xưởng đúng với mong muốn, phù hợp với quy mô và tiết kiệm.

Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, các đơn vị nên tìm đến một đơn vị tư vấn xây dựng để được tư vấn cụ thể. Các chuyên gia này sẽ dựa trên quy mô, các yêu cầu đưa ra cho nhà xưởng, từ đó sẽ lên các phương án thiết kế nhà xưởng chi tiết và dự trù kinh phí đầu tư.

Trước đây hầu hết các nhà xưởng đều được thi công theo kiểu truyền thống rất tốn thời gian, ngoài ra các vật liệu xây dựng cũng phức tạp. Hiện nay thì mô hình xây dựng này không còn được thịnh thành nữa mà thay vào đó việc xây dựng nhà xưởng bước qua một thời kỳ mới đó là mô hình xây nhà thép, hay còn gọi là nhà thép tiền chế.

 

Thiết kế nhà xưởng tại Biên Hòa - Đồng Nai
Tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng tại Biên Hòa – Đồng Nai

 

Thiết kế xây dựng nhà xưởng theo mô hình nhà tiền chế:

Nhà thép hay nhà tiền chế là một loại hình công trình nhà xưởng xây dựng trên ý tưởng mô hình nhà lắp ghép với các cấu kiện bằng thép được thiết kế và sản xuất sẵn trong nhà máy, sau đó được đem ra thi công lắp ráp trên công trường.
Với mô hình này có thể giúp đơn vị đầu tư giảm thiểu được chi phí, cũng như rút ngắn thời gian xây dựng công trình nhanh chóng đi vào sản xuất. Đối với cả đơn vị đầu tư và đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

– Các kết cấu của nhà xưởng có khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao.

– Tổng thể công trình sẽ giảm được đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất. Bởi nhà thép tiền chế sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu.

– Nhà xưởng được lắp ráp đơn giản nhanh chóng, có thể thực hiện trong những điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng đến chất lượng thi công như cách thi công truyền thống.

– Công trình sau này dễ mở rộng quy mô, cơ động trong vận chuyển và lắp ráp.

– Nhà xưởng có tính kín, cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái và các vách bao che, các thành phần thoát nước và diềm mái.

Quy trình thiết kế nhà xưởng công nghiệp 

Tại Nhaxuong360, việc xây nhà xưởng sẽ không mất quá nhiều thời gian. Bởi chúng tôi đã xây dựng được một quy trình rõ ràng, hợp lý. Phù hợp với tất cả các loại và quy mô của công trình.

– Khảo sát, gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu nhu cầu thực sự về xây nhà xưởng, cũng như các điệu kiện mà khách hàng đưa ra để có thể lên phương án phù hợp nhất.

– Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí và diện tích, bản mô phỏng cho khách hàng.

– Bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng chi tiết.

Với tiêu chí thiết kếcông trình chất lương, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn đem đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án từ việc phù hợp công năng, thẩm mỹ và giá thành xây dựng hợp lý.

Với một công trình lớn và phức tạp, nếu bạn cần một nhà tư vấn tốt ở Đồng Nai thì hãy liên hệ với Nhaxuong360 .

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 090 806 8896 – 08 98 90 80 80 KTS NGUYÊN

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger