Friday , June 5 2020

Xây dựng nhà xưởng tại khu công nghiệp Vsip 2 – Bình Dương.

 

Xây dựng nhà xưởng tại khu công nghiệp Vsip 2 – Bình Dương chuyên nghiệp

 

Nhaxuong360 đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Vsip 2 – Bình Dương. Chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý nhà xưởng ở Bình Dương.

Với sự phát trển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu về sản xuất hàng hóa tăng cao. Nên các doanh nghiệp cần phải mở rộng, xây dựng nhà xưởng để đảm bảo tốt quá trình sản xuất. 

Nhà xưởng là nơi có sức chứa và quy mô lớn chuyên phục vụ nhu cầu sản xuất hàng hóa, lưu trữ. Một nhà xưởng chất lượng phải có tính an toàn, bền vững, thân thiện với môi trường, thời gian thi công nhanh, giá thành thấp.

 

 

Xây dựng nhà xưởng tại khu công nghiệp Vsip 2
Xây dựng nhà xưởng tại khu công nghiệp Vsip 2 – Bình Dương.

 

Ngày nay, việc xây dựng nhà xưởng thường được tiến hành thi công theo phương pháp nhà thép tiền chế. Do nhà thép có các kết cấu thép, vật liệu được chế tạo, sản xuất ngay trong nhà máy, được làm theo bản vẽ kiến trúc và kĩ thuật đã thiết kế sẵn.

Thiết kế thi công nhà xưởng phải trải qua các bước:

  • Khảo sát khu đất.
  • Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.
  • Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.
  • Xây dựng phần bê tông cốt thép ( thi công móng, nền…)
  • Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.
  • Nghiệm thu hoàn công công trình.

Khi thi công xây dựng nhà xưởng, chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để hoàn thành. Nhằm giảm thời gian thi công, tăng nhanh tiến độ để sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động. Mặt khác, chủ đầu tư cũng dễ dàng kiểm xoát được chất lượng nhà xưởng ngay trong quá trình thi công.

Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh. Chi phí bảo dưỡng rẻ và dễ dàng mở rộng sau này. Nên nó là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Nhaxuong360 với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên yêu nghề, nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng những công trình chất lượng,  với giá thành hợp lý.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Hotline:  090 806 8896 – 08 98 90 80 80 gặp KTS Nguyên